Bật mí cho bạn địa chỉ sửa máy giặt uy tín ở Hà Nội

Địa chỉ sửa máy giặt uy tín ở Hà Nội là từ khóa thường xuyên được mọi người tìm kiếm bởi nhu cầu sửa chữa máy giặt ở Hà Nội hiện nay đang rất cao. Tuy nhiên nhiều người đã bỏ rất nhiều công tìm kiếm vẫn không thể tìm cho mình một địa chỉ có thể tin tưởng. Nếu bạn cũng là một trong số đó thì hãy theo dõi bài viết ngày hôm nay của chúng tôi nhé. 

Những lỗi hỏng nào thường gặp ở máy giặt?

Trước khi tìm kiếm địa chỉ sửa máy giặt uy tín ở Hà Nội, bạn thực sự nên biết những lỗi hỏng thường gặp ở máy giặt là gì để có thể nhận biết và phát hiện lỗi khi thợ sửa chữa báo giá cho bạn. 

Những lỗi thường gặp trên máy giặt

Những lỗi thường gặp trên máy giặt

Những lỗi thường gặp nhất ở máy giặt đã được chúng tôi tổng hợp bao gồm:

  • Máy giặt xuất hiện hiện tượng rung mạnh và có tiếng kêu to: lỗi này của máy giặt có thể đến từ việc máy bị kê lệch ở 4 góc chân. Tuy nhiên lỗi này cũng có thể đến từ việc xuất hiện vật thể lạ trong lồng giặt. Với lỗi này bạn có thể kiểm tra máy và cho máy khởi động lại khi cần thiết.
  • Máy giặt có hiện tượng xả nước không ngừng: Hiện tượng này thường đến từ van xả của máy giặt. Khi van xả của máy giặt bị kẹt, nước có thể bị rò rỉ ở nhiệt độ thấp. Tuy nhiên nếu hiện tượng này xảy ra ở mức độ nặng hơn, bạn cần tìm đến các cơ sở bảo hành, sửa chữa để fix lỗi kịp thời. 
  • Hiện tượng máy giặt không tự động tắt nguồn sau khi giặt xong: thông thường sau khi quá trình giặt quần áo kết thúc, máy giặt sẽ tự động tắt nguồn. Tuy nhiên khi máy giặt bị rò rỉ ở mức độ cao, nó sẽ không thể tự tắt nguồn và bạn cần tìm đến các địa chỉ sửa chữa máy giặt để có thể sửa được lỗi này. 
  • Máy giặt không hoạt động dù đang cắm điện: để chắc chắn rằng máy giặt đang bị hư hỏng nếu gặp phải hiện tượng này, bạn cần thực hiện xem xét máy giặt có đang ở chế độ Pause hoặc Power Switch hay không. Nếu máy giặt không ở trong 2 chế độ này mà không hoạt động thì bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ của những người thợ có chuyên môn đấy. 

Bật mí cho bạn địa chỉ sửa máy giặt uy tín ở Hà Nội

Sửa máy giặt uy tín ở Hà Nội thực sự là khá khó để tìm kiếm khi các cơ sở lợi dụng lòng tin của khách hàng để lừa đảo hiện nay đang quá nhiều. Tuy nhiên có một cơ sở mà bạn có thể yên tâm tìm đến bất cứ lúc nào đó là Điện lạnh Hà Nội 1 chúng tôi. 

Địa chỉ sửa máy giặt uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa máy giặt uy tín tại Hà Nội

Là địa chỉ sở hữu đội ngũ thợ giỏi đã làm việc lâu năm trong việc sửa chữa các vấn đề liên quan đến máy giặt, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi giao chiếc máy giặt của gia đình để chúng tôi sửa chữa. Vì thế, đừng ngần ngại nhấc máy và liên hệ với chúng tôi khi máy giặt của gia đình bạn khi đang gặp vấn đề nhé. 

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Điện Lạnh Hà Nội

Địa chỉ: 138 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0989 123 194

Email: Chungbktech@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.