Địa chỉ bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Đống Đa 

Hiện nay, hầu hết các loại bình nóng lạnh đều được trang bị các thiết bị an toàn để bảo vệ tối đa khách hàng khỏi các nguy cơ mất an toàn. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, bình nóng lạnh có thể bị xuống cấp và dẫn đến nhiều tai nạn đáng tiếc xảy ra, trong đó có những vụ nổ bình nóng lạnh. Đây chính là lý do khiến bạn nên bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Đống Đa một cách thường xuyên, định kỳ. 

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng nổ bình nóng lạnh

Trước khi tìm hiểu về địa chỉ đáng tin cậy để bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Đống Đa một cách thường xuyên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem những nguyên nhân gì có thể dẫn đến hiện tượng bình nóng lạnh phát nổ nhé. 

Bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Đống Đa
Nguyên nhân khiến bình nóng lạnh phát nổ

Nguyên nhân dẫn đến bình nóng lạnh phát nổ

Bình nóng lạnh phát nổ là hiện tượng có thể xảy ra do bộ cảm biến điều khiển nhiệt độ, rơ-le nhiệt hoặc van an toàn của bình bị hư hỏng do bám bụi lâu ngày mà không được vệ sinh sạch sẽ. 

Rơ-le trong bình nóng lạnh sẽ tự ngắt khi nước trong bình đạt tới 80 độ C. Tuy nhiên nếu rơ-le này bị hỏng, nước sẽ tiếp tục sôi đến nhiệt độ cao hơn và làm gia tăng áp suất. Nếu tình trạng này không được phát hiện thì sẽ dẫn đến hiện tượng phát nổ mà chúng ta vẫn thường hay thấy. 

>> Xem thêm: Sửa lò vi sóng quận Hai Bà Trưng

Biện pháp ngăn chặn hiện tượng nổ bình nóng lạnh

Bình nóng lạnh phát nổ là một hiện tượng nguy hiểm vì thế mà chúng ta cần ngăn chặn nó ngay trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh hằng ngày. 

  • Kiểm tra tủ lạnh định kỳ: bạn nên thường xuyên kiểm tra xem bình nóng lạnh của gia đình bạn có bị rò rỉ điện hoặc các bộ phận có bị lỏng hay không. Đồng thời, việc bảo dưỡng bình nóng lạnh cần được tiến hành định kỳ hằng năm để kịp thời vệ sinh và phát hiện những lỗi hư hỏng nhỏ. 
  • Giám sát đầy đủ trong quá trình lắp đặt: Trong quá trình lắp đặt bình nóng lạnh, bạn nên giám sát những người thợ lắp đặt để họ có thể lắp đặt theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất nhằm đảo bảo tính an toàn cao nhất trong quá trình sử dụng. 
  • Chỉ tắm khi đã ngắt điện: Một lưu ý nhỏ để bạn và các thành viên có thể giữ an toàn khi sử dụng bình nóng lạnh đó là chỉ nên tắm khi đã ngắt điện. Điều này sẽ giảm thiểu được rủi ro khi bình nóng lạnh phải hoạt động nhiều và phát nổ hay rò điện. 

>> Tham khảo thêm: Dịch vụ sửa bình nóng lạnh Mễ Trì

Bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Đống Đa Điện lạnh Hà Nội 1

Có thể thấy, việc bảo dưỡng bình nóng lạnh thường xuyên sẽ giúp bạn và các thành viên trong gia đình giảm thiểu được rất nhiều những hệ lụy khi có sự cố bất ngờ xảy ra. Vì thế, bạn thực sự nên tiến hành bảo dưỡng bình nóng lạnh định kỳ ngay từ bây giờ. 

Bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Đống Đa 1
Bảo dưỡng bình nóng lạnh ngay từ bây giờ

Hiện nay, Điện lạnh Hà Nội 1 cũng đang cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng tại nhà, bao gồm cả bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Đống Đa. Vì thế, bạn hãy tìm đến chúng tôi để được tư vấn và bảo dưỡng bình nóng lạnh nhằm giảm thiểu tối đa nguy hiểm cho bạn và gia đình nhé. 

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Điện Lạnh Hà Nội

Địa chỉ: 138 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0989 123 194

Email: Chungbktech@gmail.com

Website: https://dienlanhhanoi1.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.