Với sự phát triển nhanh chóng của cuộc sống hiện đại, nhu cầu sửa chữa các thiết bị điện lạnh đang có xu hướng gia tăng và trở thành nhu cầu thiết yếu của con người. ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI là đơn vị uy tín chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì các thiết bị điện lạnh trong gia đình tại khu vực Hà Nội.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị điện lạnh, ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI đã xây dựng cho mình thương hiệu uy tín trên thị trường và được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn không chỉ bởi chất lượng sửa chữa mà còn làm việc chuyên nghiệp.

ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI ra đời nhằm mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm mới nhất về cách thức làm việc, sửa chữa trực tuyến một cách nhanh chóng, tiện lợi, khắc phục mọi vấn đề về mặt kỹ thuật chỉ trong thời gian ngắn cùng với đó là hình thức thanh toán đa dạng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa.

Làm việc với nguyên tắc “Khách hàng là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển”, chính vì vậy ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, luôn lắng nghe mọi ý khiến của khách hàng, nỗ lực hơn nữa để phục vụ một cách tốt nhất.

Tại sao nên lựa chọn ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI?

  • Dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, có mặt ngay sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng
  • Khắc phục mọi tình trạng của thiết bị chỉ trong thời gian ngắn
  • Đội ngũ kỹ thuật viên là những người có chuyên môn cao, có tay nghề và được đào tạo bài bản
  • Cam kết báo đúng giá, sửa đúng bệnh
  • Áp dụng quy trình sửa chữa, bảo dưỡng theo đúng kỹ thuật
  • Khách hàng chỉ cần phải thanh toán một lần duy nhất
  • Hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi
  • Quy trình bảo hành chuyên nghiệp

ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI nhận sửa chữa tất cả các thiết bị điện lạnh trong gia đình từ máy giặt cho đến tủ lạnh, lò vi sóng… tại tất cả các quận trong khu vực nội thành Hà Nội: Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hà Đông…

Để được phục vụ một cách tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline 0989 123 194. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI.

 Sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt  Sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa  Sửa chữa, bảo dưỡng tủ lạnh  Sửa chữa, bảo dưỡng bình nóng lạnh  Sửa chữa, bảo dưỡng lò vi sóng