Sửa bình nóng lạnh quận Ba Đình bị rò điện

Bình nóng lạnh bị rò điện là hiện tượng nguy hiểm cần được khắc phục ngay nếu không muốn để lại những hậu quả khôn lường. Tuy nhiên địa chỉ nào sửa bình nóng lạnh quận Ba Đình uy tín, chất lượng nhất? Sửa bình nóng lạnh bị rò điện tại địa chỉ nào nhanh chóng, an toàn nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời qua bài viết ngày hôm nay nhé. 

Nguyên nhân bình nóng lạnh bị rò điện là do đâu?

Bình nóng lạnh bị rò điện có thể xảy ra do một trong ba nguyên nhân chính sau đây:

Do thanh sợi đốt bị rò điện

Thanh sợi đốt của bình nóng lạnh hay còn được nhiều người gọi là thanh maiso hay là thanh điện trở. Thanh này ở trong bình nóng lạnh có tác dụng nhằm đun nóng nước. Và đây cũng được coi là nguyên nhân chính khiến bình nóng lạnh của gia đình bạn bị rò điện. 

sửa bình nóng lạnh quận ba đình
Nguyên nhân khiến bình nóng lạnh bị rò điện

Thanh điện trở khi sử dụng lâu ngày sẽ có hiện tượng cát thạch anh ở trong thanh giãn nở gây nứt vỡ lớp cặn bám và cũng làm vỡ luôn lớp cách điện. Điều này sẽ khiến cho điện bị rò ra nước, nước dẫn điện khiến bình nóng lạnh cũng rò điện theo.

Do bật bình nóng lạnh 24/24

Thông thường thì trong bất cứ bình nóng lạnh nào cũng sẽ có bộ phận role để điều chỉnh nhiệt độ nước. Chiếc role này sẽ có tác dụng tự ngắt khi nhiệt độ trong bình lên cao và đóng điện cho thanh đun nếu nhiệt độ bị thấp. Điều này khiến nhiều người chủ quan và đóng bình nóng lạnh 24/24. 

Tuy nhiên nếu đóng điện 24/24, nhiều bộ phận khác trong bình nóng lạnh sẽ phải hoạt động quá tải , trong đó có bộ phận cách điện. Vì thế, hiện tượng bị rò điện trong bình nóng lạnh sẽ xảy ra. 

Do hỏng gioăng

Một trong những nguyên nhân cũng khá phổ biến gây ra hiện tượng rò điện ở bình nóng lạnh đó là do hỏng gioăng cao su cách điện nối giữa dây maso, vỏ bình hoặc do dây dẫn điện đã quá cũ. 

Bộ phận này rất dễ bị hỏng gây nên việc mất chức năng cách điện. Vì thế, bạn cần kiểm tra bộ phận này thường xuyên để kịp thời sửa chữa hư hỏng, tránh hiện tượng rò điện gây ra những hiện tượng đáng tiếc. 

>> Tham khảo thêm: Dịch vụ sửa bình nóng lạnh Mễ Trì

Sửa bình nóng lạnh quận Ba Đình bị rò điện tại Điện lạnh Hà Nội 1

Ngoài việc sửa bình nóng lạnh quận Ba Đình bị rò điện ngay khi phát hiện ra sự cố thì bạn cũng cần thực hiện việc bảo dưỡng bình nóng lạnh thường xuyên, định kỳ mỗi năm từ 1-2 lần. 

Sửa bình nóng lạnh quận Ba Đình tại nhà
Sửa bình nóng lạnh quận Ba Đình

Và địa chỉ được nhiều người tìm đến để sửa chữa hay bảo dưỡng máy giặt đó là Điện lạnh Hà Nội 1. Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ sửa chữa viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, bình nóng lạnh của gia đình bạn sẽ được sửa chữa một cách nhanh chóng với mức giá dễ chịu nhất. 

Vì thế, đừng ngần ngại liên hệ với Điện lạnh Hà Nội 1 chúng tôi để sửa bình nóng lạnh quận Ba Đình gặp hiện tượng rò điện hay bất cứ hư hỏng nào khác nhé. 

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Điện Lạnh Hà Nội

Địa chỉ: 138 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0989 123 194

Email: Chungbktech@gmail.com

>> Xem thêm: sửa bình nóng lạnh tại Ba Đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.