Sửa máy giặt Electrolux tại Hoài Đức bị rỉ nước

Máy giặt Electrolux là một trong những hãng máy giặt được nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng nhờ vào chất lượng vô cùng đảm bảo. Tuy nhiên một vấn đề mà nhiều người gặp phải khi sử dụng máy giặt Electrolux gặp phải đó là hiện tượng máy giặt bị rỉ nước trong quá trình sử dụng. Vậy tại sao máy giặt Electrolux lại bị rỉ nước? Địa chỉ nào sửa máy giặt Electrolux tại Hoài Đức uy tín, đảm bảo? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux bị rỉ nước

Để có thể sửa máy giặt Electrolux tại Hoài Đức bị rỉ nước một cách triệt để, chúng ta cần tìm được vị trí chảy nước cũng như nguyên nhân của hiện tượng này. 

sửa máy giặt electrolux tại hoài đức
Nguyên nhân máy giặt Electrolux bị rỉ nước

Kiểm tra bộ phận gioăng làm bằng cao su của máy giặt

Gioăng cao su là bộ phận của máy giặt dùng để liên kết bộ phận lồng máy giặt và phần thân vỏ. Việc bộ phận này bị lỏng hoặc được lắp đặt không đúng cách sẽ khiến máy giặt bị rỉ nước và khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu. 

Máy giặt bị rỉ nước có thể do chế độ giặt không phù hợp hoặc sử dụng loại xà phòng quá nhiều bọt

Máy giặt thông thường sẽ có nhiều chế độ giặt khác nhau để sử dụng cho những loại đồ hay số lượng quần áo khác nhau. Nếu bạn chỉ sử dụng một tiến trình hoặc chế độ giặt duy nhất cho mọi loại quần áo thì đôi khi máy giặt sẽ có hiện tượng rỉ nước. 

Ngoài ra, bột giặt hoặc xà phòng tạo quá nhiều bọt cũng sẽ khiến bọt xà phòng bị trào ngược, từ đó gây ra hiện tượng rỉ nước ra ngoài. 

Kiểm tra đường ống cấp nước và đường ống nước thải của máy giặt

Nguyên nhân máy giặt bị rỉ nước cũng có thể đến từ đường ống cấp nước hay đường ống xả nước thải của máy giặt. Nếu máy giặt nhà bạn bị rỉ nước thì bạn nên kiểm tra hai bộ phận này có gặp phải một số hư hỏng liên quan đến đường ống hay không: đường ống bị thủng hoặc hư hại do chuột cắn, cọ xát gây thủng đường ống hay gioăng cao su bị lão hóa. 

Kiểm tra xem có phải nước rò từ bên trong máy giặt hay không

Với máy giặt Electrolux nói riêng và các loại máy giặt khác nói chung, việc máy giặt bị rỉ nước từ bên trong là hiện tượng nghiêm trọng, khó kiểm tra và phát hiển. Với trường hợp này, bạn cần mang máy giặt đến các cơ sở để tiến hành sửa lỗi. 

Sửa máy giặt Electrolux tại Hoài Đức bị rỉ nước tại Điện lạnh Hà Nội 1

Sửa chữa máy giặt ở đâu tốt?Nếu máy giặt Electrolux nhà bạn gặp phải hiện tượng bị rỉ nước mà không rõ nguyên do hay do lý do phức tạp thì hãy tham khảo dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Hoài Đức của Điện lạnh Hà Nội 1. 

Sửa máy giặt Electrolux tại Hoài Đức 1
Sửa máy giặt Electrolux tại Hoài Đức

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và cơ sở sửa chữa lâu năm, tất cả các dịch vụ của Điện lạnh Hà Nội 1 đều được đánh giá cao trong đó có dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Hoài Đức. Vì thế, hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi máy giặt của gia đình bạn gặp vấn đề nhé. 

>> Tham khảo thêm: Dịch vụ sửa lò vi sóng quận Thanh Xuân

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Điện Lạnh Hà Nội

Địa chỉ: 138 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0989 123 194

Email: Chungbktech@gmail.com

Website: https://dienlanhhanoi1.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.