Bật mí địa chỉ sửa máy giặt tại Ciputra uy tín, chất lượng

Là một trong những khu đô thị hiện đại và giàu có bậc nhất tại Hà Nội, Ciputra cũng là nơi có các nhu cầu và dịch vụ đa dạng nhất hiện nay. Tuy nhiên các cơ sở sửa máy giặt tại Ciputra hiện nay đang rất thiếu hoặc nếu có thì chất lượng dịch vụ lại chưa được cao. Vì thế, Điện lạnh Hà Nội 1 đã phát triển dịch vụ sửa máy giặt tại đây và được nhiều cư dân tin tưởng sử dụng dịch vụ. 

Những tiện ích hấp dẫn của các loại máy giặt thế hệ mới

Với công nghệ ngày càng phát triển đa dạng và hiện đại, các sản phẩm máy giặt thế hệ mới cũng có nhiều những tiện ích hấp dẫn mà có thể bạn sẽ phải há hốc miệng vì kinh ngạc. 

Tiện ích của những loại máy giặt thế hệ mới

Tiện ích của những loại máy giặt thế hệ mới

Chức năng khởi động lại sau khi bị ngắt điện

Với chức năng này, các thiết bị giặt sẽ tiếp tục thực hiện lại hoạt động sau khi bị ngắt một cách đột ngột. Chức năng khởi động lại sau khi bị ngắt điện sẽ giúp bạn tiết kiệm được điện năng, thời gian và công sức của người dùng khi không cần đặt lại tiến trình giặt sau khi mất điện. 

Chức năng khóa trẻ em

Một số trường hợp đáng tiếc xảy ra khi trẻ em tiếp cận và chui vào lồng giặt đã khiến các bậc cha mẹ lo lắng. Hiểu được điều đó, các hãng sản xuất máy giặt hiện nay hầu hết đều bổ sung chức năng khóa trẻ em vào thiết kế của mình. 

Với chức năng khóa trẻ em này, bạn sẽ có thể khóa bàn phím điều khiển để ngăn chặn một số trường hợp trẻ em đùa nghịch khiến máy giặt hoạt động. 

Chức năng giặt hơi nước để diệt khuẩn

Với chức năng giặt hơi nước để diệt khuẩn, bạn sẽ có thể tiết kiệm đến 29% lượng nước sử dụng với khả năng tiêu diệt vi khuẩn vượt trội hơn so với các phương pháp giặt truyền thống gấp nhiều lần.  

Chức năng vắt cực khô

Tận dụng khả năng quay cực nhanh của máy giặt, chức năng vắt cực khô được ra đời nhằm giúp quần áo được vắt khô triệt để, giúp tiết kiệm thời gian phơi hoặc sấy cho gia đình bạn. 

>> Bạn có thể xem thêm:

Dịch vụ sửa máy giặt tại Ciputra của Điện lạnh Hà Nội 1 uy tín, chất lượng

Là nơi tập trung những người giàu có và trẻ trung, các loại máy giặt xu hướng mới được cư dân tại Ciputra sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên với các sản phẩm có tính năng càng mới thì việc tìm được địa chỉ sửa chữa chất lượng lại càng khó khăn. 

Dịch vụ sửa máy giặt tại Ciputra

Dịch vụ sửa máy giặt tại Ciputra

Với những cư dân tại đây, khi tìm kiếm địa chỉ sửa máy giặt tại Ciputra thì trung tâm sửa chữa được nhiều người nhắc đến nhất đó chính là Điện lạnh Hà Nội 1. Với đội ngũ thợ sửa chữa có tâm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt tại các cơ sở của chúng tôi. 

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Điện Lạnh Hà Nội

Địa chỉ: 138 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0989 123 194

Email: Chungbktech@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.