Sửa máy giặt uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, máy giặt đang dần trở thành thiết bị quen thuộc trong mỗi gia đình. Tuy nhiên do tần suất sử dụng thường xuyên và tiếp xúc với các loại hóa chất tẩy rửa, máy giặt sẽ thường xuyên gặp phải một số hiện tượng hư hỏng. Việc máy giặt bị hư hỏng sẽ mang đến một số những bất tiện nhất định. Vì thế ngày hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lỗi hỏng thường gặp trên máy giặt và đi tìm địa chỉ sửa chữa máy giặt uy tín tại Hà Nội nhé. 

Những lỗi hỏng thường gặp trên máy giặt

Máy giặt có thể gặp nhiều những lỗi khác nhau nhưng nhìn chung có thể có một số lỗi mà bạn có thể thường gặp sau đây:

sửa chữa máy giặt uy tín tại hà nội
Những lỗi hỏng thường gặp trên máy giặt

Máy giặt xuất hiện hiện tượng rung mạnh

Nguyên nhân của việc máy giặt rung mạnh trong khi hoạt động có thể đến từ việc máy giặt bị kê lệch khi bạn lắp đặt. Vì thế, bạn nên kiểm tra và kê lại máy giặt để giảm thiểu tình trạng này. 

Máy giặt kêu to khi hoạt động

Hiện tượng máy giặt kêu to khi hoạt động là một hiện tượng thường xuyên xảy ra trên máy giặt, đặc biệt là khi máy giặt đã hoạt động trong một thời gian dài mà không được bảo dưỡng. 

Hiện tượng này có thể xảy ra do quần áo trong lồng giặt bị xoắn, có vật thể lạ trong máy giặt hoặc máy giặt đã hoạt động quá lâu nhưng không có chế độ bảo dưỡng thường xuyên. Vì thế, bạn nên tắt máy giặt để xem có vật thể lạ trong lồng giặt hay không. Nếu không có mà vẫn kêu to thì máy giặt nhà bạn nên được mang đi bảo dưỡng để giảm thiểu tiếng ồn. 

>> Tham khảo thêm: Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Mễ Trì

Thời gian xả nước của máy giặt quá lâu

Thời gian xả nước của máy giặt quá lâu nguyên nhân có thể đến từ ống xả nối sai quy định hoặc đã bị biến dạng, méo mó. Nguyên nhân thứ 2 có thể đến từ việc máy giặt bị lỗi hệ thống điều khiển. 

Vì thế, nếu kiểm tra máy giặt nhà bạn có đường ống vẫn còn nguyên vẹn, không bị tắc hoặc móp méo thì bạn nên tìm đến thợ sửa chữa để khắc phục lỗi từ bên trong. 

Máy giặt không hoạt động dù đã cắm điện

Việc máy giặt không hoạt động dù đã cắm điện có thể đến từ việc hư hỏng một số nút trên bảng điều khiển như công tắc nguồn hay nút khởi động. Nếu những nút này có thể hoạt động bình thường nhưng máy giặt vẫn không chạy thì rất có thể máy giặt của nhà bạn đang bị hư hỏng nặng, cần đưa đến các cơ sửa chữa máy giặt uy tín tại Hà Nội đến có thể sửa lỗi. 

sửa chữa máy giặt uy tín tại hà nội 1
Liên hệ Điện lạnh Hà Nội 1

>> Xem thêm: Dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại Cầu Diễn

Điện lạnh Hà Nội 1- Sửa chữa máy giặt uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, Điện lạnh Hà Nội 1 đang là một trong những địa chỉ sửa chữa máy giặt uy tín tại Hà Nội được nhiều người tin tưởng sử dụng dịch vụ và cho đánh giá cao. Vì thế, bạn hãy đến với Điện lạnh Hà Nội 1 để được tư vấn chi tiết và sửa chữa sản phẩm máy giặt nhanh chóng khi gặp sự cố nhé. 

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Điện Lạnh Hà Nội

Địa chỉ: 138 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0989 123 194

Email: Chungbktech@gmail.com

Website: https://dienlanhhanoi1.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.